Bộ nồi inox Goldsun GH10-3306SG
Mã sản phẩm: 10201961
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
- Kích thước: 
  3 nồi: 16x9.5cm, 20x12.5cm, 24x14.5cm
- Chất liệu: Inox
- Quai: Inox
- Vung kính cường lực
- Khối lượng: 4.70 kg
- Cấu tạo đáy: 3 lớp
- Đáy từ: có
Hệ thống điểm bán

Đặc điểm nổi bật

  • Bộ nồi 3 sản phẩm đa dạng kích thước, tiện lợi
  • Chất liệu Inox 304 cao cấp, chống gỉ, an toàn sử dụng
  • Đáy 3 lớp chắc chắn, hấp thụ và truyền nhiệt nhanh chóng
  • Nắp kính cường lực, chịu lực chịu nhiệt tốt, dễ quan sát
  • Dùng được trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ
  • Cấu tạo đáy 3 lớp dày và chắc chắn

Cấu tạo đáy 3 lớp dày và chắc chắn

Thiết kế 3 đáy (inox 304 - nhôm - inox 430) dày và chắc chắn, hạn chế thức ăn cháy khét. Lớp inox 430 ngoài cùng có đặc tính nhiễm từ, lớp nhôm giữa thu nhiệt và gia nhiệt đều, inox 304 trong cùng ít bị oxi hóa, an toàn cho sức khỏe.

                                        

bo noi inox goldsun

 

Đáy nhiều lớp

 

Thiết kế thân và tay tinh tế, chắc chắn

  • Tay cầm bộ nồi bằng inox 304 cao cấp đảm bảo độ bền, hình thức bắt mắt.
  • Vung kính cường lực chịu nhiệt trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.
  • Kiểu dáng thân thẳng hiện đại.
  • Lớp ngoài nhiễm từ inox 430 với hiệu suất nhiễm từ rất tốt.
Bộ nồi inox Goldsun GH10-3306SG

Dùng trên mọi loại bếp

Bộ nồi nhôm sử dụng được trên mọi loại bếp, đặc biệt hiệu quả khi đun trên bếp từ.

Bộ nồi inox Goldsun GH10-3306SG được sản xuất tại nhà máy công ty cổ phần Goldsun Việt Nam theo tiêu chuân Châu Âu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Dùng được trên mọi loại bếp (tốt nhất cho bếp từ). 
 

Công nghệ hàn MA SÁT

  • Đáy dày gấp 10 lần, thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu và chống cháy khét.
  • Độ đồng nhất và đồng đều cao, dộ bám dính tuyệt hảo, không gây bong đáy.
  • Dập ép dưới 1 máy dập chuyên dụng 1600 tấn đảm bảo sự liên kết bền vững. 
BỘ GOLDSUN GH10-3306SG

Hướng dẫn sử dụng

  • Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
  • Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
  • Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
  • Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại. 

Tư vấn chọn mua nồi chảo dùng cho bếp từ

Sản phẩm cùng danh mục