Chảo chống dính nhôm đúc Teflon classic Mỹ DP-GP230-IH
Mã sản phẩm: DP-GP230-IH
Tình trạng:  Hết hàng

Thông tin sơ lược:
Chất chống dính Teflon classic
Chất liệu Nhôm
Cán chảo Nhựa cách nhiệt
Kích thước 30cm
Lớp phủ Whitford không biến đổi màu ở 250*C
Hệ thống điểm bán

Chảo chống dính Teflon classic Mỹ  DP-GP230-IH

Được làm theo công nghê Hàn Quốc bằng chất liệu nhôm cao cấp, tạo hình trên máy cắt kim loại, tạo hình dáng khum cong mềm mại và các đường nét tinh xảo, không biến đổi màu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, không bám cặn bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Thiết kế gọn gàng tinh xảo

Đường kính 30cm thân nhôm nguyên chất, đường nét tinh xảo. Chất liệu hợp kim nhôm dày giúp chảo hấp thụ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh và đều, chiên xào nhanh hơn giúp tiết kiệm gas và lượng dầu ăn đáng kể.

Chất liệu chống dính cực tốt, an toàn cho sức khỏe

Lớp phủ trong lòng chảo sử dụng Teflon Select số 1 của Dupont Mỹ, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) - Mỹ.

Thân chảo được phủ Ceramic cao cấp

Bên ngoài thân chảo chống dính phủ lớp Ceramic cao cấp không biến đổi màu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, không bám cặn bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Quai cán bằng inox đúc bọc silicon cách nhiệt

Quai cán bằng inox đúc bọc silicon cách nhiệt, sang trọng và chống nóng tuyệt đối. Kết cấu ghép với thân nồi và vung bằng đinh tán chắc chắn.

Chảo chống dính Goldsun dùng được cho mọi loại bếp

Sản xuất với công nghệ Ceramic-Fusion:

  • Thân thiện với môi trường.
  • An toàn cho sức khỏe.
  • Chịu được nhiệt độ cao 350 độ, không sinh độc tố gây hại.
  • Không bị bám cặn bẩn, dễ lau chùi.
  • Không bị biến đổi màu khi tiếp xúc với ngọn lửa.
  • Dùng được trên bếp từ và mọi loại bếp khác.

Hướng dẫn sử dụng chảo chống dinh

  • Không lau rửa khi chảo còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
  • Không để thức ăn quá lâu trong chảo hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
  • Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt chảo. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
  • Làm sạch chảo bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.

Sản phẩm cùng danh mục