Từ nay bạn không còn phải lo lắng vì sợ thực phẩm dính chảo khi chiên giòn khi sử dụng chảo Yori YPP02 - FF26 . Một sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp gia đình.
Đặc điểm của chảo Yori YPP02 - FF26
- Chảo chống dính Yori YPP02 - FF26 phù hợp với việc chiên xào các món ăn.
- Kích thước chảo: 26 x 6 cm (đường kính x chiều cao).
- Trọng lượng: 1,2kg,
- Chảo chống dính Goldsun dùng được cho mọi loại bếp
- Chất liệu: Chảo được sử dụng chất liệu inox cao cấp.
- Kiểu thân: thân cong, miệng loe giúp lấy thức ăn dễ dàng và giữ nhiệt tốt trong khi nấu.
- Đáy: dập masat, cấu tạo đáy 3 lớp: 2 lớp inox và lớp nhôm ở giữa giúp hấp thụ nhiệt nhanh, tản nhiệt đều, giữ nhiệt tốt.
- Độ dày thân chảo: inox dày 0.6mm, tấm lót nhôm dày 4.5mm, bọc đáy inox 430x0,6.
- An toàn VSTP, chống ung thư và chống mài mòn, dễ lau chùi. Sản phẩm sử dụng trên mọi loại bếp: bếp gas, bếp điện và bếp điện từ.
- Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do FDA (Food and Drug Administration). Được thử nghiệm tại phòng LAB TUV thành phố Hồ Chí Minh.
Chống dính cao cấp
- Chảo Yori YPP02 - FF26 sử dụng lớp chống dính hemours (Mỹ) dòng chống dính Teflon Platinum cao cấp không độc hại cho người sử dụng. sản phẩm được kiểm nghiệm với độ an toàn cao, đảm bảo vệ sinh an toán thực phẩm, không sản sinh ra các độc tố dù được đun nấu ở nhiệt độ rất cao.
- Thiết kế thông minh: Thiết kế lòng chảo cong, sâu.
- Cán quai được làm bằng đinh tán có bọc lớp silicon chống nóng.
- Tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng nấu nhanh hơn bất kỳ loại chảo nào khác, giữ nhiệt lâu nhờ kết cấu đáy 3 lớp(2 lớp inox và 1 lớp hợp kim nhôm) được gắn liền vào thân bằng công nghệ hàn Masat(impact bonding) nhiệt cao tần với sức ép 1.600 tấn ở nhiệt độ rất cao nên rất bền.
- Siêu bền: Chịu được nhiệt độ cao (400*C) chống trầy xước (thí nghiệm cho thấy chất chống dính Dupont chịu được hàng nghìn lần cọ xát trên bề mặt).
- Sản phẩm tiết kiệm dầu ăn, mỡ, bơ khi chiên xào.
- Sử dụng cho nhiều loại bếp: Sản phẩm sử dụng cho bếp gas, bếp điện và bếp điện từ.
Lưu ý khi sử dụng:
- Không dùng các vật cứng như giẻ sắt để cọ rửa lòng chảo làm mất lớp chống dính.
- Để làm sạch các vết bẩn trên chảo hãy ngâm chảo vào nước xà phòng ấm khi chảo đã nguội.
- Chúng ta cũng có thể dùng giấm, chanh để rửa sạch.