Đặc điểm nổi bật của bộ nồi Inox Goldsun 5 Đáy GE42-3506SG
- Thân nồi bằng chất liệu inox 201 cao cấp, sáng bóng.
- Nắp kính dày, chịu lực chịu nhiệt, có lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.
- Đáy nồi với công nghệ đáy 5 lớp (Inox cao cấp, nhôm nguyên chất, kim loại, nhôm nguyên chất, Inox 430)
- Lòng nồi được xử lý bằng công nghệ Nano giúp bề mặt cứng, chống trầy xước, giảm cháy và dính thức ăn.
- Nồi có thể sử dụng được trên mọi loại bếp, đặt biệt tốt cho bếp từ.
Chất liệu inox sáng bóng - an toàn sức khỏe
Nồi có cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Kết cấu đáy 5 lớp - nhiệt độ được phân bổ khắp đáy nồi giúp thực phẩm chín nhanh chóng. Bộ nồi inox sáng bóng là một điểm nhấn cho không gian bếp thêm phần hiện đại.
Vung kính cường lực chắc chắn
Bộ nồi inox 5 đáy Goldsun GE42-3506SG có cấu tạo vung kính chắc chắn, trong suốt giúp người nấu dễ dàng quan sát thực phẩm. Núm vung inox thanh mảnh có viền mép bọc chắc chắn cho người nấu an tâm sử dụng.
5 lớp đáy truyền nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều
Bạn sẽ dễ dàng đun nấu thực phẩm nhanh chóng và chín đều nhờ cấu tạo bộ nồi inox 5 lớp đáy, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu nướng. 5 lớp đáy bền đẹp với thời gian, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
Quai nồi inox thanh mảnh
Quai được gắn chắc chắn vào thành nồi giúp người dùng dễ dàng cầm nắm chắc tay trong quá trình nấu nướng. Quai thanh mảnh cùng kích cỡ phù hợp tạo nên diện mạo sản phẩm đẹp mắt.
Đa dạng kích cỡ - phù hợp nhu cầu nấu nướng
Đường kích đáy bộ nồi lần lượt là: 16cm, 20 cm và 24 cm dễ dàng đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng dù nấu ít hay nhiều thực phẩm cùng lúc. Nồi có đường kính đáy nhỏ 16 cm phù hợp nấu các món kho; nồi có đường kính 20 cm, 24 cm phù hợp với các món hầm, món canh...
Bộ nồi inox 5 đáy Goldsun GE42-3506SG bền đẹp, hạn chế han gỉ theo thời gian, đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú và là sự lựa chọn phù hợp của người tiêu dùng Việt.
Lưu ý khi sử dụng
- Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
- Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
- Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
- Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.