Chất liệu | Nhôm đúc |
Cán chảo | inox bọc nhựa cách nhiệt |
Kích thước | Phi 30 |
Lớp phủ | Gốm (Ceramic) không biến đổi màu ở nhiệt độ cao |
Chống bám dính khi sử dụng. Là lớp phủ thân thiện với môi trường. Có nhiều ưu điểm như tuổi thọ dài, không độc hại cho người sử dụng, bức xạ hồng ngoại xa và dễ dàng lau rửa. không độc hại cho người dùng do không tạo ra khí đôc như PFOA và PTFE khi đun nấu ở nhiệt độ cao, không có kim loại nặng như chì, cadmium, thủy ngân.
Lớp phủ ceramic là loại chất liệu tận dụng tối đa hiệu suất của bức xạ hồng ngoại xa. Các bước sóng nhiệt dài và các bức xạ hồng ngoại xa có thể xuyên vào thức ăn và giữ độ ẩm và dinh dưỡng của thực phẩm, không làm bề mặt thực phẩm bị cháy. Lớp phủ ceramic trong và ngoài không làm cho chảo bị cháy hay biến đổi màu. Dễ dàng vệ sinh hơn chảo thường.
Ổn định nhiệt độ: Chảo không bị xước hay mài mòn do bề mặt chảo cứng. Sử dụng an toàn trong thời gian dài. Truyền nhiệt tốt, phân bố nhiệt đều khắp chảo giúp nấu ăn nhanh hơn. Hơn nữa, nó tạo ra các tia bức xạ hồng ngoại xa giúp nấu đồ ăn ngon hơn.
Đáy chảo chống dính: được thiết kế để tận dụng tối đa nhiệt và chống trơn trượt
Sau khi sử dụng, với các loại sản phẩm thông thường khi được cất giữ ở nhiệt độ phòng, vi khuẩn và các nấm mốc sẽ tiếp tục sinh sôi. Với chảo Roichen, lớp chống vi khuẩn và nấm mốc sẽ ngay lập tức ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn ngay khi tiếp xúc với sản phẩm.