Thiết kế đơn giản, tiện lợi
Đường kính chảo vân đá rộng 28cm giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon với lượng lớn, chảo có thể chiên cùng lúc nhiều thức ăn đủ cho 6-7 người
Chống dính nhập khẩu, an toàn cho sức khỏe
Với chất liệu chống dính Sumo nhập khẩu Nhật Bản, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền, độ chịu nhiệt, khả năng chống mài mòn và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm bao gồm 6 lớp :
- Lớp sơn phủ chịu nhiệt
- Lớp sơn lót
- Lớp nhôm đúc nguyên khối
- Lớp phủ đá marble
- Lớp phủ chống dính kháng khuẩn
- Lớp phủ chống dính bề mặt
Sơn phủ chịu nhiệt
Phần thân và đáy chảo được sơn phủ một lớp sơn chịu nhiệt cao cấp. Lớp sơn này chịu được nhiệt độ lên tới 250 độ C, giúp bảo vệ thân chảo vân đá luôn bền và chắc chắn.
Cán chảo được thiết kế bắt mắt, chống cháy khét
Cán nhựa bakelit được gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn chống cháy khét, thuận tiện và an toàn cho người sử dụng.Tay cầm được thiết kế hoa văn tinh tế giúp bạn luôn hứng thú khi nấu nướng.
Khuyến cáo : Chảo không sử dụng được trên bếp từ.
Hướng dẫn sử dụng :
- Tránh làm hư tổn đến bề mặt tráng chống dính và hãy sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để duy trì độ bền lâu dài của sản phẩm.
- Thời gian làm nóng chảo chống dính không được để quá 20 giây, tránh làm nóng chảo trong thời gian quá lâu khi chảo còn trống sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.
- Lớp tráng chống dính rất cứng khó trầy xước tuy nhiên hạn chế sử dụng các loại dụng cụ xào nấu bằng kim loại để có thể duy trì được độ bền của sản phẩm lâu hơn.
- Trong quá trình sử dụng, ốc dùng để cố định tay cầm sẽ bị lỏng ra khi đó dùng vít cố định lại rồi hãy sử dụng.
- Không được sử dụng sản phẩm trong lò nấu hoặc lò vi sóng.
- Không sử dụng các loại chất tẩy có tính ăn mòn.
- Sau khi sử dụng hãy lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn dầu ăn rồi hãy cất đi.
Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do FDA (Food and Drug Administration).
Được thử nghiệm tại phòng LAB TUV thành phố Hồ Chí Minh.