Xuất xứ: là sản phẩm của bếp nướng Uchicook Nhật Bản
Kích thước: W40cm x D21.5cm x H7.9cm (bao gồm cả nắp đậy)
bề mặt bếp: 22 x 15.8 cm
Màu sắc: đỏ, đen
Trọng lượng: 1.8kg
Chất liệu: Hợp kim nhôm (bên trong bề mặt có lớp phủ không dính, dưới cùng là lớp thép không gỉ và đồng), nắp vung kính
Đặc điểm nổi bật
Phần thân chảo dày có khả năng giữ nhiệt lớn và tỏa nhiệt đều. Có rãnh đặc trưng cho việc hấp nướng để đổ nước vào khay nước trước khi nướng để thực phẩm nấu chín mềm bên trong, nhưng giòn ở bên ngoài.
Đun nấu thực phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng: thiết kế gân tạo khe hở loại bỏ chất béo dư thừa từ cá và các loại thịt cho một bữa ăn lành mạnh
Dùng phục vụ trực tiếp trên bàn ăn nhờ thiết kế sang trọng và màu sắc đẹp mắt, sang trọng, kích thước gọn nhỏ và không chiếm nhiều diện tích sắp xếp
Nắp vung kính rộng, trong suốt giúp quan sát thực phẩm bên trong dễ dàng khi nấu ăn. Thiết kế vung mỏng giúp tiết kiệm không gian sắp xếp, cất giữ. Tay cầm nắp vung và tay cầm hai bên bếp dài, có kích thước lớn, hỗ trợ việc cầm nắm và di chuyển tiện lợi
Sản phẩm bếp nướng chống dính, lớp chống dính cực kỳ an toàn và khó bong tróc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng đồng thời dễ dàng làm sạch, phơi khô khi không dùng. Có sách công thức nấu ăn đi kèm
Chú ý
1. Trước Khi Sử Dụng
Yêu cầu rửa sạch bằng nước rửa chén và lau khô bằng khăn mềm trước khi sử dụng lần đầu
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bếp đang dùng để đảm bảo sử dụng đúng cách. Một vài loại bếp có thể tự động tắt do chế độ an toàn được kích hoạt khi nấu trong thời gian kéo dài
2. Hướng Dẫn Sử Dụng
Yêu cầu sử dụng dụng cụ nấu bằng gỗ hoặc silicone
Không được thay đổi đột ngột nhiệt độ bằng cách đổ nước lạnh khi chảo đang nóng. Điều này có thể khiến sản phẩm bị cong vênh hoặc nứt vỡ
Không dùng sản phẩm khi mực nước lên tới miệng chảo
Không dùng dao hoặc vật sắc nhọn khác cắt thức ăn trên bề mặt sản phẩm. Điều này có thể gây xước sản phẩm
Không được chứa đựng thức ăn quá lâu trong chảo
Sử dụng sản phẩm với mức nhiệt lượng trung bình hoặc thấp hơn
Nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, ngay lập tức ngừng sử dụng sản phẩm.
3. Bảo Quản và Cất Giữ
Vệ sinh sản phẩm sau khi chảo đã nguội
Sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước rửa bát và lau khô bằng vải mềm. Không để thực phẩm có chứa muối hoặc acid còn dư trên chảo hoặc cất giữ sản phẩm ở nới ẩm thấp. Điều này có thể gây rỉ sét sản phẩm
Không ngâm toàn bộ sản phẩm. Nước sẽ ngấm vào tay cầm gây nhanh hỏng hoặc khiến phần vít vặn bị ăn mòn
Không dùng những chất liệu như len, bột tẩy rửa, hay dao. Điều này có thể gây xước bề mặt chống dính, hoặc các bộ phận bằng thủy tinh
KHÔNG DÙNG cho máy rửa bát.
4. Chú Ý Bộ Phận Bằng Thủy Tinh
Không được gây chấn động mạnh lên bộ phận bằng thủy tinh, ví dụ như tác động mạnh bằng vật cứng
Lưu ý khi sử dụng: nếu phần thủy tinh bị vỡ, các mảnh vụn có thể bắn ra nhiều phía
Không để bộ phận bằng thủy tinh gần lửa, hoặc nấu quá lửa khi chỉ che một phần thân sản phẩm
Không đột ngột thay đổi niệt độ bằng cách đổ nước lạch khi sản phẩm đang nóng
Không dùng những vật như len hay bột tẩy rửa, điều này có thể gây xước mặt kính.
5. Cảnh Báo
Luôn chú ý để mắt đến sản phẩm khi đang sử dụng
Không làm nóng sản phẩm khi chảo để trống trong thời gian dài
Không dùng sản phẩm cho lò vi sóng, lò nướng.
Kiểm tra từng bộ phận xem có dấu hiệu bất thường như nứt vỡ, móp méo, lỏng tay cầm, v.v., để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng. Không được sử dụng nếu tìm thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Không bao giờ được sử dụng sản phẩm bằng cách tự điều chỉnh hay sửa sơ qua sản phẩm khi tìm thấy dấu hiệu bất thường. Sản phẩm có thể bị hỏng hoặc bị cháy.
Khi sử dụng sản phẩm bằng bếp gas, dùng mức nhiệt lượng trung bình hoặc thấp hơn, điều chỉnh góc độ nhằm tránh để lửa tiếp xúc với phần tay nắm. Phần tay nắm có thể bị chảy và rời ra khỏi thân chảo, hoặc bắt cháy
Đặt sản phẩm ở chính giữa nguồn nhiệt, ở vị trí chắc chắn nhằm tránh tình huống sản phẩm bị rơi hoặc bị cháy
Phần tay nắm có thể trên nên lỏng dần theo thời gian sử dụng. Lưu ý vặn chặt phần vít trước khi sử dụng. Tay nắm có thể bị rời ra, gây thương tổn hoặc bị cháy
Lưu ý phần tay nắm có thể bị nóng khi sử dụng sản phẩm
6. Phần thân chảo dày có khả năng giữ nhiệt lớn và tỏa nhiệt đều. Đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:
Phần thân, tay nắm và nắp sẽ nên nóng khi nấu. Yêu cầu không chạm vào. Tránh xa khỏi tầm tay trẻ em
Khi sản phẩm đang nóng, không được đặt chảo trực tiếp lên bề mặt không chịu nhiệt như mặt đá nhân tạo
Khi nấu thực phẩm có dầu mỡ ở chế độ “hấp + nướng”, lau sạch phần mỡ thừa trước khi them nước nhằm tránh bắn và cháy
Chú ý khi thêm nước
Sản phẩm không nguội nhanh được. Lưu ý ngay cả sau khi sử dụng
Đánh giá
Thêm đánh giá
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *